Nghiên cứu tính đa dạng thực vật trong hệ sinh thái rừng ngập nước úng phèn ở Vườn Quốc gia Phú Quốc : - Phạm, Văn Thắng (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày sự đa dạng thực vật trong hệ sinh thái rừng ngập nước ở đảo Phú Quốc. Vì vậy kết quả nghiên cứu sẽ giúp ích rất nhiều cho các ngành khoa học ứng dụng sau này như bảo tồn, dược liệu,...