(untitled) - Phạm, Văn Thắng (Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày sự đa dạng thực vật trong hệ sinh thái rừng ngập nước ở đảo Phú Quốc. Vì vậy kết quả nghiên cứu sẽ giúp ích rất nhiều cho các ngành khoa học ứng dụng sau này như bảo tồn, dược liệu,...
Keywords: Ecology,Sinh thái rừng,Sinh thái học,Biology,Life (Biology),Sinh vật học,Đời sống (Sinh vật học),Forest ecology; Vietnam,Việt Nam,Việt Nam,Vietnam