Đặc điểm sinh thái của cây Điên điển (Sesbania sesban) tại Vườn Quốc gia Tràm Chim, Tam Nông - Đồng Tháp - Huỳnh, Văn Dũng (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày đặc điểm sinh thái của cây Điên điển nhằm bảo tồn Điên điển tại Vườn quốc gia Tràm Chim.