(untitled) - Huỳnh, Văn Dũng (Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày đặc điểm sinh thái của cây Điên điển nhằm bảo tồn Điên điển tại Vườn quốc gia Tràm Chim.
Keywords: Ecology,Sinh thái học,Sinh thái học rừng,Forest ecology; Vietnam,Việt Nam,Việt Nam,Vietnam