Nghiên cứu đặc điểm sinh thái của quần xã cỏ năng (Eleocharis) ở Vườn Quốc gia Tràm Chim - Nguyễn, Văn Mạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày các đặc điểm sinh học của cỏ năng - thức ăn chủ yếu của sếu đầu đỏ, nhằm góp phần làm dữ liệu cho công tác bảo tồn đa dạng sinh học của vườn quốc gia Tràm Chim - Đồng Tháp.