(untitled) - Đoàn, Bá Phúc (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu về định giá sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, những giả định về định giá bảo hiểm nhân thọ, định giá để chia tài sản, sự biến thiên của lợi nhuận,...
Keywords: Xác suất,Life insurance,Bảo hiểm nhân thọ,Probabilities