Phân tích thực trạng tiêu dùng sữa vùng nông thôn Đồng bằng sông Cửu Long - Nguyễn, Hồng Thoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày thực trạng tiêu dùng sữa của người dân vùng nông thôn ĐBSCL trong giai đoạn hiện nay, từ đó đề ra các giải pháp nhằm thoã mãn và đáp ứng tốt hơn nhu cầu, thị hiếu của người dân nơi này.