(untitled) - Nguyễn, Hồng Thoa (Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày thực trạng tiêu dùng sữa của người dân vùng nông thôn ĐBSCL trong giai đoạn hiện nay, từ đó đề ra các giải pháp nhằm thoã mãn và đáp ứng tốt hơn nhu cầu, thị hiếu của người dân nơi này.
Keywords: Mối quan hệ khách hàng,Relationship marketing,Marketing,Retail trade,Tiếp thị mối quan hệ,Tiếp thị,Thương mại bán lẻ,Consumer satisfaction,Làm hài lòng người tiêu dùng,Customer relations