Nghiên cứu sử dụng bột đậu nành làm thức ăn chế biến nuôi cá lóc bông (Channa microplates) - Lê, Quốc Toán (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn tìm hiểu khả năng thay thế đạm bột cá bằng đạm bột đậu nành, thay thế cá tạp bằng thức ăn chế biến nhằm mục đích nuôi cá lóc bông (Channa microplates) đạt hiệu qủa về tài chính.