Phân lập và định danh vi khuẩn lactic trong một số mẫu nem chua tỉnh Đồng Tháp và Thành phố Cần Thơ : - Phan, Vân Lý Vỹ (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn phân lập và định danh vi khuẩn Lactic có trong nem chua được sản xuất tại tỉnh Đồng Tháp và thành phố Cần Thơ.