Ương ấu trùng cua biển (Scyllaparamamosain) hai giai đoạn với các mật độ và khẩu phần ăn khác nhau - Trần, Minh Nhứt (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn xác định mật độ tương ứng với khẩu phần cho ăn thích hợp với sự phát triển từng giai đoạn của ấu trùng cua biển (Scylla paramamosain)