(untitled) - Trần, Minh Nhứt (Cần Thơ, 2010)
Luận văn xác định mật độ tương ứng với khẩu phần cho ăn thích hợp với sự phát triển từng giai đoạn của ấu trùng cua biển (Scylla paramamosain)
Keywords: Aquacultural engineering,Crab culture,Nuôi trồng thuỷ sản,Kỹ thuật nuôi trồng thuỷ sản,Nuôi cua,Mariculture,Nuôi động thực vật biển,Marine biology,Sinh vật học biển,Aquaculture; Việt Nam,Vietnam