(untitled) - Trần, Nguyến Trường Huy (Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày khả năng kích kháng giúp cây lúa chống bệnh vàng lùn thông qua cơ chế sinh hóa giúp gia tăng hoạt tính của enzym ribonuclease của Clorua đồng và Axit oxalic..
Keywords: Gạo,Insect pests,Côn trùng gây hại,Virus diseases of plants,Bệnh của cây,Rice; Bệnh và loài gây hại,Control,Kiểm soát,Diseases and pests; Việt Nam,Vietnam,Việt Nam,Vietnam