(untitled) - Nguyễn, Hoàng Thanh (Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày những ảnh hưởng của ovaprime, HCG, HCG + não thuỳ thể cá chép và LHRHa + DOM đến khả năng sinh sản của cá Leo
Keywords: Animal culture,Zoology, Economic,Aquaculture,Chemical inhibitors,Nghề nuôi cá,Nghề nuôi động vật,Động vật học, Kinh tế,Nuôi trồng tuỷ sản,Chất ức chế hoá học,Fish culture; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam