(untitled) - Nguyễn, Quốc Trung Nhơn (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu về kỷ thuật xử lý ảnh; nghiên cứu về cấu trúc vân tay và nhận dạng dấu vân tay; thực nghiệm sử dụng phần mềm Matlab R2009b thuật toán - các Bộ lọc cạch Soble, Candy; bộ lọc biên laplacian, Gauss, Gabor để xem xét ảnh các dấu vân tay làm cho chất lượng ảnh trở nên tốt hơn, đặc biệt nhận dạng được vân tay qua thuật toán đơn giản.
Keywords: Imaging processing,Xử lý ảnh,Fingerprints,Dấu vân tay; Data processing,Xử lý dữ liệu