Phân tích chuỗi giá trị cá lóc nuôi ở Đồng bằng sông Cửu Long - Đỗ, Minh Chung (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày chuỗi giá trị của cá lóc nuôi ở Đồng bằng sông Cửu Long. Đề xuất giải pháp cơ bản góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh và quản lý của ngành hàng này.