(untitled) - Đỗ, Minh Chung (Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày chuỗi giá trị của cá lóc nuôi ở Đồng bằng sông Cửu Long. Đề xuất giải pháp cơ bản góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh và quản lý của ngành hàng này.
Keywords: Aquaculture,Fish-culture,Cá lóc,Nuôi trồng thuỷ sản,Nghề nuôi cá,Snakeheads; Vietnam,Việt Nam,Việt Nam,Vietnam