Khảo sát năng suất, phẩm chất 13 giống lúa ST và Jasmine 85 ở tỉnh Sóc Trăng - Lê, Thị Xã (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài này được thực hiện nhằm chọn được giống lúa ST có năng suất cao, phẩm chất gạo tốt ở hai huyện Mỹ Xuyên và Mỹ Tú của tỉnh Sóc Trăng.