Ảnh hưởng của liều lượng đạm và phương pháp xử lý Molybdenum đến năng suất đậu phụng (Arachis Hypogaea L.) trên đất giồng cát huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh : - Thái, Trần Quốc Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài này được thực hiện nhằm xác định liều lượng đạm và phương pháp xử lý molybdenum có khả năng làm gia tăng năng suất đậu phộng.