Thành phần loài và đặc điểm sinh học của một số loài cá bống kinh tế phân bố ở tỉnh Bạc Liêu và Sóc Trăng - Lê, Thị Ngọc Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày về thành phần loài và đặc điểm sinh học của một số loài cá bống kinh tế tại hai tỉnh Bạc Liêu và Sóc Trăng.