(untitled) - Nguyễn, Hữu Đức (Cần Thơ, 2007)
Đề tài đánh giá hiện trạng nuôi tôm sú thâm canh và việc sử dụng thuốc hóa chất và các chế phẩm vi sinh trong nuôi tôm, đánh giá phương pháp quản lý thuốc hóa chất và chế phẩm vi sinh của ngành thủy sản hiện nay.
Keywords: Shrimps culture,Nuôi tôm