Bước đầu nghiên cứu về virut gây bệnh đầu vàng trên tôm sú (Penaeus monodon) ở đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Minh Hậu (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Đề tài xác định tỷ lệ nhiễm tự nhiên của virut gây bệnh đầu vàng và tỷ lệ đa nhiễm trên tôm giống thả nuôi ở các tỉnh ĐBSCL, theo dõi diễn biến về tỷ lệ nhiễm và trình tự axit nucleic của virut gây bệnh.