(untitled) - Nguyễn, Hồng Bắc (Cần Thơ, 2010)
Đề tài tập trung sâu vào hai vần đề cơ bản sau: Điều chế hydrotalcite kích thước nanomet bằng phương pháp tăng dần pH trong suốt quá trình hình thành hydrotalcite kết hợp kỹ thuật siêu âm và vi sóng; Khảo sát khả năng hấp phụ của vật liệu hydrotalcite đối với thuốc nhuộm Reactive orange 13 nhằm ứng dụng vào việc xử lý ô nhiễm môi trường
Keywords: Nanostructures,Nanostructured materials,Nanotechnology,Vật liệu cấu trúc Nano,Cấu trúc Nano,Công nghệ Nano