Đánh giá mức độ an toàn vệ sinh tôm sú (Penaeus monodon) nuôi tại tỉnh Trà Vinh và Kiên Giang : - Nguyễn, Đình Xuân Quý (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Đề tài khảo sát việc quản lý an toàn vệ sinh và tình hình sử dụng thuốc và hóa chất trong nghề nuôi tôm ở Trà Vinh và Kiên Giang, tại các công đoạn nguyên liệu và thành phẩm, đề xuất các giải pháp cho công tác quản lý chất lượng.