(untitled) - Nguyễn, Đình Xuân Quý (Cần Thơ, 2005)
Đề tài khảo sát việc quản lý an toàn vệ sinh và tình hình sử dụng thuốc và hóa chất trong nghề nuôi tôm ở Trà Vinh và Kiên Giang, tại các công đoạn nguyên liệu và thành phẩm, đề xuất các giải pháp cho công tác quản lý chất lượng.
Keywords: Shrimps culture,Nuôi tôm