Nghiên cứu sử dụng formol (38%) để loại tôm sú (Penaeus monodon) giống nhiễm virut gây bệnh đốm trắng : - Tiền, Hải Lý (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Đề tài điều tra tình hình sử dụng formol để chọn giống tôm sú tốt thả nuôi thâm canh, đánh giá ảnh hưởng của các nồng độ formol khác nhau lên tỷ lệ sống của tôm sú,...