(untitled) - Võ, Văn Bé (Cần Thơ, 2007)
Đề tài điều tra khía cạnh kinh tế xã hội và kỹ thuật của các mô hình nuôi tôm sú tại Sóc Trăng, chất lượng tôm sú giống, điều kiện môi trường nước và đề xuất giải pháp quản lý lịch thời vụ thích hợp cho từng mô hình nuôi.
Keywords: Shrimps culture,Nuôi tôm