(untitled) - Hoàng, Văn Súy (Cần Thơ, 2007)
Đề tài khảo sát tình hình khai thác tôm sú bố mẹ của các ngư dân, tình hình phân phối tôm sú bố mẹ trên thị trường và đánh giá việc sử dụng tôm sú bố mẹ trong các trại sản xuất.
Keywords: Shrimps culture,Nuôi tôm