Nghiên cứu đặc trưng dông sét ở An Giang và đề xuất cách phòng tránh dông sét cho bà con nông dân : - Lê, Ngọc Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu đặc trưng dông sét ở An Giang, nguyên nhân xuất hiện dông sét và cách thức gây hại của nó cho con người, trên cơ sở đó đề xuất phương pháp phòng tránh.