(untitled) - Lê, Ngọc Giang (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu đặc trưng dông sét ở An Giang, nguyên nhân xuất hiện dông sét và cách thức gây hại của nó cho con người, trên cơ sở đó đề xuất phương pháp phòng tránh.
Keywords: Atmospheric electricity,Lightning,Sét,Điện khí quyển