(untitled) - Châu, Tài Tảo (Cần Thơ, 2005)
Đề tài điều tra về kỹ thuật sản xuất giống tôm sú ở tỉnh Cà Mau, đánh giá ảnh hưởng của chế độ thay nước lên sinh trưởng, tỷ lệ sống của ấu trùng tôm sú.
Keywords: Shrimps culture,Nuôi tôm