Nghiên cứu sử dụng nước biển nhân tạo trong sản xuất giống tôm sú (Penaeus monodon) qua hệ thống lọc sinh học : - Lê, Trí Tín (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Đề tài khảo sát ảnh hưởng của nước biển nhân tạo lên thời gian và tỷ lệ nở của trứng tôm sú, sự phát triển của ấu trùng,...