Ảnh hưởng kích cỡ tôm mẹ lên sức sinh sản và sự phát triển ấu trùng tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) : - Nguyễn, Quang Trung (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Đề tài khảo sát mối tương quan của sức sinh sản, số ấu trùng nở với kích cỡ tôm mẹ từ tôm nuôi và tôm tự nhiên, đánh giá sự ảnh hưởng của các nhóm kích cỡ tôm mẹ nuôi với kết quả ương ấu trùng lên tôm bột.