Trường Gauge - Higgs và metric không - thời gian : - Trần, Thị Như Băng (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu về thống nhất tương tác hấp dẫn với trường gauge trong khuôn khổ mở rộng không gian thêm chiều phụ trội,gắn với trường gauge và trường higgs. Thu các biểu thức lagrangian tương tác hiệu dụng