(untitled) - Trần, Thị Như Băng (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu về thống nhất tương tác hấp dẫn với trường gauge trong khuôn khổ mở rộng không gian thêm chiều phụ trội,gắn với trường gauge và trường higgs. Thu các biểu thức lagrangian tương tác hiệu dụng
Keywords: Kaluza-Klein theories,Lý thuyết Kaluza-Klein,Mathematical physics,Vật lý toán học,Gauge fields (Physics),Trường Gause ( Vật lý)