Khảo sát tình hình cung cấp và sử dụng thức ăn trong các mô hình nuôi tôm ở các tỉnh ven biển đồng bằng sông Cửu Long ; - Trương, Tấn Thống (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Đề tài phân tích tình hình phân phối thức ăn nuôi tôm và đánh giá hiệu quả việc sử dụng thức ăn của một số mô hình tại địa bàn nghiên cứu, đề xuất một số giải pháp quản lý và cung cấp thức ăn nuôi trồng thủy sản.