(untitled) - Trương, Tấn Thống (Cần Thơ, 2007)
Đề tài phân tích tình hình phân phối thức ăn nuôi tôm và đánh giá hiệu quả việc sử dụng thức ăn của một số mô hình tại địa bàn nghiên cứu, đề xuất một số giải pháp quản lý và cung cấp thức ăn nuôi trồng thủy sản.
Keywords: Shrimps culture,Nuôi tôm