(untitled) - Trần, Anh Dũng (Cần Thơ, 2005)
Đề tài điều tra tình hình dịch bệnh và quản lý dịch bệnh trong nghề nuôi cá tra thâm canh, khảo sát các yếu tố môi trường và tác nhân gây bệnh.
Keywords: Freshwater fishes,Cá nước ngọt