Cẩm nang tổ chức hành chính, kỹ thuật trình bày và các mẫu soạn thảo dùng cho đơn vị cơ sở (Lao động - Xã hội, 2007)
Sách cung cấp các thông tin cần thiết, giúp ích cho cán bộ quản lý, cán bộ làm công tác soạn thảo văn bản. Nội dung sách gồm 4 phần chính. Phần 1 công tác hành chính văn phòng. Phần 2 văn bản quản lý điều hành. Phần 3 kỹ thuật soạn thảo văn bản và những mẫu văn bản, hợp đồng thông dụng. Phần 4 công tác quản lý văn bản và lưu trữ văn bản