(untitled) - Bộ Nội vụ Việt Nam (Hà Nội, 2007)
Sách cung cấp các thông tin cần thiết, giúp ích cho cán bộ quản lý, cán bộ làm công tác soạn thảo văn bản. Nội dung sách gồm 4 phần chính. Phần 1 công tác hành chính văn phòng. Phần 2 văn bản quản lý điều hành. Phần 3 kỹ thuật soạn thảo văn bản và những mẫu văn bản, hợp đồng thông dụng. Phần 4 công tác quản lý văn bản và lưu trữ văn bản
Keywords: Administrative agencies,Written communication,Văn bản hành chính; Record and correspondence; Vietnam,Việt Nam