Thống nhất tương tác hấp dẫn - điện tử với metric robertson - walker: - Nguyễn, Chơn Nhất Hữu (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Trình bày một số vấn đề cơ bản của lý thuyết tương đối rộng với công cụ hình học Riemann; các tính toán liên quan đến Metric robertson - waker;nghiên cứu mô hình thống nhất hấp dẫn - điện từ kiểu kaluza - klein