(untitled) - Lê, Văn Nhất (Cần Thơ, 2010)
Trình bày khái niệm về mô hình trạng thái cho bảo hiểm con người và những vấn đề ngẫu nhiên với cách tiếp cận thời gian liên tục ; mô hình Markov thời gian liên tục và mô hình nữa Markov ; mô hình nhiều trạng thái và các vấn đề ngẫu nhiên với cách tiếp cận thời gian rời rạc (Giá trị bảo hiểm; Lãi suất mong đợi;...)
Keywords: Markov processes,Quá trình Markov,Insurance,Bảo hiểm; Mathematics,Toán học