Nghiên cứu ảnh hưởng của mật độ và hàm lượng protein trong thức ăn viên lên tốc độ tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá thát lát (Notopterus notopterus Pallas) giai đoạn ương giống và nuôi thương phẩm : - Lê, Ngọc Diện (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Đề tài xác định mật độ ương giống và nuôi thương phẩm với thức ăn viên có hàm lượng protein khác nhau, khảo sát các yếu tố môi trường nước trong quá trình ương và nuôi thương phẩm.