Tổng hợp MnO2-Nano trên phim Polyimid : - Nguyễn, Thiện Vi (Đại Học Cần Thơ, 2010)
Đề tài này nghiên cứu tổng hợp MnO2 cấu trúc nano bằng phương pháp oxi hoá trực tiếp Mn2+ trên bề mặt polyimid biến tính.Quá trình chế tạo MnO2-nano/polyimid,các tính chất hoá lý cơ bản, hình thái bề mặt, kích thước hạt, thành phần pha và cấu trúc tinh thể của sản phẩm.