Quá trình mũ và quá trình Itô - Lévy : - Huỳnh, Tố Uyên (Đại Học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu về một số khái niệm về phân tích ngẫu nhiên, quá trình Itô và quá trình mũ, quá trình Itô-Lévy và ứng dụng trong thực tế.