Nghiên cứu biện pháp sản xuất giống cá thát lát còm (Notopterus chitala) : - Phạm, Phú Hùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Đề tài xác định ảnh hưởng của thức ăn tới một số chỉ số sinh học cá bố mẹ được nuôi vỗ, kích thích sinh sản bằng một số biện pháp khác nhau, xác định một số chỉ tiêu kỹ thuật ương nuôi từ giai đoạn bột lên giống.