(untitled) - Phạm, Phú Hùng (Cần Thơ, 2007)
Đề tài xác định ảnh hưởng của thức ăn tới một số chỉ số sinh học cá bố mẹ được nuôi vỗ, kích thích sinh sản bằng một số biện pháp khác nhau, xác định một số chỉ tiêu kỹ thuật ương nuôi từ giai đoạn bột lên giống.
Keywords: Fish culture,Nuôi cá