(untitled) - Lâm, Điền An (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu các khái niệm cơ bản về lý thuyết module như ideal nguyên tố liên kết, biểu diến nguyên sơ, địa phương hoá và giá của module, khảo sát các ideal đối liên kết yếu với module và chứng minh một số tính chất tương ứng với các tính chất đã biết lớp ideal liên kết yếu.
Keywords: Commutative rings,Modules (Algebra),Vòng giao hoán,Mô đun (Đại số học)