Nghiên cứu sự thành thục sinh dục và thử nghiệm sinh sản nhân tạo cá trê trắng (Clarias batrachus) : - Huỳnh, Kim Hường (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Đề tài xác định đặc điểm sinh học, sử dụng kích dục tố ở các nồng độ khác nhau để kích thích cá sinh sản và ương cá trê trắng ở các mật độ khác nhau.