(untitled) - Huỳnh, Kim Hường (Cần Thơ, 2005)
Đề tài xác định đặc điểm sinh học, sử dụng kích dục tố ở các nồng độ khác nhau để kích thích cá sinh sản và ương cá trê trắng ở các mật độ khác nhau.
Keywords: Fish culture,Nuôi cá